เฟสบุ๊ค
ยูทูป
สุราษฎร์พิทยา
วันเสาร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2557
การผัด
การผัด
คือ
การทำให้อาหารสุกโดยใช้น้ำมันเพียงเล็กน้อย
แต่ใช้ความร้อนมากไฟแรง
โดยนำเนื้อหรือผักลงผัดในกระทะ
ใช้ตะหลิวคนกลับไปมา ในระยะเวลา สั้น ๆ ถ้าใช้ฝาปิดครอบขณะผัดจะช่วยรักษาคุณค่าวิตามินบางชนิดไว้ได้
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น