วันเสาร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2557

การทอดผสมการผัด



การทอดผสม คือ การนำของที่ทอดแล้ว มาลงผัดอีกทีเพื่อความอร่อยยิ่งขึ้น

การปรับแต่งรส สี รูปร่าง
การปรุงอาหารด้วยวิธีการผัด ( STIR-FRYING ) : วิธีนี้เป็นวิธีปรุงอาหารที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก ถ้าคุณไม่มีกระทะหลุมแบบที่ใช้กันโดยทั่วไป กระทะแบนสำหรับทอดก็สามารถใช้แทนกันได้ ก่อนการผัดทุกครั้งจะต้องตั้งไฟจนกระทะร้อนได้ที่ก่อนจะใส่วัตถุดิบ (เนื้อสัตว์ หรือ ผัก) ลงไปในกระทะ ในการผัดนั้น นิยมใช้ตะหลิว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น